Giới Thiệu Công Ty Thành Hồ

CÔNG TY THU HỒI NỢ  - DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THÀNH HỒ

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ HỢP PHÁP TẠI TPHCM ( SÀI GÒN )

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ DUY NHẤT ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH ĐÒI NỢ ĐƯỢC MỚI TÍNH PHÍ DỊCH VỤ

CAM KẾT ĐÒI NỢ NHANH CHÓNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ

CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN QUÁ TRÌNH  XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập như hiện nay các giao dịch thương mại, dân sự đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro như nợ quá thời hạn không trả (đối với cá nhân), nợ xấu, chiếm dụng vốn (đối với Doanh nghiệp) đã và đang là một vấn đề nhức nhối đối các Doanh nghiệp, cá nhân. Thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng với Doanh nghiệp, các Cá nhân, song song với các Dịch vụ tư vấn pháp lý khác, Công Ty TNHH Thu Hồi Nợ Thành Hồ  trân trọng giới thiệu Dịch vụ Tư vấn, xử lý thu hồi nợ khó đòi, đòi nợ những khoản vay tưởng chừng như vĩnh viễn không lấy lại được.

SỨ MỆNH CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ đòi nợ, Công Ty TNHH Thu Hồi Nợ Thành Hồ đã gặp rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân với những khoản nợ khó đòi rất đa dạng nhưng với đội ngũ quản lý tốt nghiệp từ các trường luật an ninh, kinh tế cùng đội ngũ nhân viên thu hồi nợ đều được qua đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ Đòi Nợ Thành Hồ  đã khẳng định được niềm tin và tính hiệu quả trong công tác thu hồi nợ của mình.

Những phương án quyết đoán, đảm bảo uy tín khách hàng cũng như đảm bảo các thủ tục pháp luật Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng giải quyết phần nào những khỏ khăn dần trở lại với sự ổn định về tài chính. Đến với Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng pháp luật, giảm thời gian chi phí, tố tụng liên quan tới pháp luật.

Niềm vui của khách hàng khi cầm những khoản tiền tưởng như đã mất cũng chính là niềm vui của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ.Với mục tiêu giúp khách hàng thu hồi những khoản nợ khó đòi một cách nhanh chóng, hiệu quả Công Ty đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn giúp doanh nghiệp thu hồi được những khoản nợ không hề nhỏ.Với những đóng góp trong suốt quá trình hoạt động trong lĩnh vực đòi nợ, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ đã khẳng định được vị thế và niềm tin của mình trong lĩnh vực thu hồi nợ.

ĐỊA CHỈ CÔNG TY ĐÒI NỢ THUÊ UY TÍN NHẤT TẠI TPHCM  –   BẢNG PHÍ DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THUÊ TPHCM VÀ CÁC TỈNH THÀNH

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC ĐÒI NỢ THÀNH HỒ

– Ngày 13/10.2014 vừa qua Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồvinh dự được Cục Sở Hữu Trí Tuệ TP.HCM trao tằng 2 giải thưởng “Sao Vàng Doanh Nghiệp – Doanh Nhân 2014”

– Ngày 14/12/2014 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ một lần nữa được Hội Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam vinh trong trong top 30 “Sản Phẩm Tiêu Biểu – Dịch Vụ Tận Tâm 2014”.

-Ngày 10/05/2015 Công Ty tnhh Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ vinh dự được nhận giải thưởng  “Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Xuất Sắc – Tiêu Biểu Việt Nam 2015” là một trong những chương trình trọng tâm của năm, nhằm vinh danh và ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ uy tín để người tiêu dùng tín nhiệm trong suốt thời gian qua.

– Ngày 2/10/2016 tại nhà hát Bến Thành TP.HCM, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ  đã nhận giải thưởng TOP 10 Thương Hiệu Sao Vàng, được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Cục Công tác phía Nam.

-Ngày 25/06/2017 tại TPHCM, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ đã chính thức được nhận danh hiệu danh giá và uy tín cấp nhà nước nằm trong Top 10 doanh nghiệp có “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2017 ”

-Mới đây nhất ngày 08/10/2017 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ nhận giải thưởng”Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng 2017″ khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, Hàng Việt củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước.


Đây là minh chứng ghi nhận sự cố gắng không ngừng, đoàn kết, quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như tập thể Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đòi Nợ Thành Hồ trong việc triển khai và phát triển thương hiệu. Đây sự tiếp sức vô cùng ý nghĩa để chúng tôi tiếp tục phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ đáp ứng mong đợi của khách hàng và góp phần vào sự phát triển của một công ty đòi nợ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Với câu MỤC TIÊU “Đòi Lại Công Bằng Cho Xã Hội ”  Công Ty TNHH Thu Hồi Nợ Thành Hồ sẽ còn đóng góp và vực dậy niềm tin cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân.

Trân trọng !

Địa chỉ trụ sở : 290/13E Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Phường 08, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Văn Phòng Chi nhánh : 241 đường số 9A - Khu Trung Sơn , Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933 368 388

Điện thoại:

Email:

Website: http://thunothanhho.com